Xin chào bác sĩ, Toi gap kho khan ve di dai tien khong thong thoang
Trả lời:
Chào bạn! Triệu chứng của bạn mô tả không rõ, nhưng có thể bạn có các triệu chứng của hội chứng đại tràng, bạn cần tới các cơ sở y tế chuyên khoa tiêu hóa uy tín khám ,có thể làm nội soi đại tràng để có chẩn đoán chính xác và hướng điều trị phù hợp. Thân mến! Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe!