Chào Bác sĩ! Tôi nghe nói có thuốc bổ xung canxi mỗi tháng uống 1 viên, xin cho biết tên thuốc. Xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, Để bổ sung Canxi , không phải chỉ mỗi tháng uống một viên mà cần bổ sung theo từng đợt. Kéo dài khoảng 1 tháng sau đó lại nghỉ 1 tháng rồi lại bổ sung tiếp. Bạn có thể dùng Canxi Vitamin D3 , Canxi Corbier hàm lượng 1000mg / ống , mỗi ngày uống 1 ống . Thân mến.