Xin chào bác sĩ, Nên uống sữa gì để tăng chiều cao nhanh ở tuổi 13,sữa milo ÚC có được ko ạ , cảm ơn bác sĩ nhiều
Trả lời:
Chào cháu, Độ tuổi 13 là độ tuổi đang trong giai đoạn dậy thì, phát triển mạnh về chiều cao , vì vậy cháu chỉ cần bổ sung dinh dưỡng đầy đủ, tăng cường uống sữa, các thực phẩm giàu canxi kết hợp tập luyện thể thao là được. Sữa thì rất đa dạng, ở độ tuổi của cháu có thể sử dụng nhiều loại sữa khác nhau tùy theo khẩu vị và sở thích. Thân mến!