Mới đây tôi thấy trong người có biểu hiện như là có vật gì chạy từ dưới phần bụng nên cổ nó gai rất khó chịu, tôi phải nghển cổ ngắc ngắc một lúc nâu thì hết, vậy xin hỏi bác sĩ nguyên nhân kì
Trả lời:
Chào em! Em nên sớm đến các bệnh viện có bác sĩ chuyên khoa nội Tổng quát.để được khám, kiểm tra trực tiếp và cho hướng điều trị tốt nhất. Chúc em điều trị đạt kết quả tốt!