Xin chào bác sĩ, Dạ. E đi khám bác sĩ Nguyễn Sào Trung được chuẩn đoán cường giáp ( bướu cổ ) lành tính ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Về lâu dài cường giáp có thể gây biến chứng lên tim mạch, hiếm muộn, và đặc biệt đôi khi gây ra cơn bão giáp gồm sốt, tim đập nhanh, rối loạn cảm xúc, tăng hoạt tính hệ thần kinh trung ương. Bạn cần khám chuyên khoa nội tiết để được tư vấn điều trị phù hợp cho bạn nhé. Khoa nội tiết bệnh viện Nguyễn Trị Phương có thể là địa điểm đáng tin cậy cho bạn nhé. Thân chào bạn!