Xin chào bác sĩ, bác sĩ cho e hỏi với ah. E đang mang thai o tuân thu 11 mà vừa e an hộp sữa chua k để ý n mới hết hạn cách đây 3 ngay roi ah. Hic . Jo e k pit phai lam sao ah ? Bác sĩ cho e hoi e an vay có bị ảnh hưởng j k ạ
Trả lời:
Chào bạn, Sữa chua nếu được bảo quản cẩn thận tuy hết hạn nhưng chất lượng vẫn còn tốt thì cũng không có ảnh hưởng gì .Nếu như chất lượng không tốt thì bạn dễ bị rối loạn tiêu hóa chứ không ảnh hưởng gì tới quá trình phát triển của thai.Vì vậy,bạn không nên quá lo ngại.Trong thời kỳ mang thai bạn nên cẩn thận trong quá trình ăn uống bạn nhé. Thân mến !