Chào bác sĩ, cháu bị bệnh quai bị hiện tại cháu đg nằm ở viện để điều trị. Bác sĩ có tiêm cho cháu nhưng không nói tên thuốc. Sau khi tiêm cháu cảm giác đau buốt hơn, khó thở và người bị choáng. Bác sĩ bảo thuốc này là thuốc chống dị ứng. Xin hỏi cháu bị quai bị tại sao lại phải tiêm chống dị ứng ạ? Cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Bạn đang nằm tại bệnh viện thì bạn nên gặp Bác sỹ ngay và nói rõ các triệu chứng mà bạn gặp phải sau khi tiêm thuốc tại bệnh viện để bác sỹ khám và có hướng điều trị kịp thời cho bạn. Thân mến.