Xin chào bác sĩ , hoạt động hít thở đc là nhờ phổi , nếu phổi ko hoạt động tốt thì có ảnh hưởng đến việc tập thể hình ko ạ
Trả lời:
Chào bạn bạn có thể cho biết phổi hoạt động không tốt trong trường hợp của bạn là như thế nào để bác sĩ tư vấn cụ thể hơn. CÒn nói chung, đương nhiên là bất kì chức năng nào của cơ thể có vấn đề đều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe nói chung và việc tập luyện, làm việc nặng nhọc của bản thân. Thân mến