Xin chào bác sĩ, cháu năm nay 16t và cháu phát hiện thấy nhũ hoa thường xuất hiện các mảng trắng mềm mềm ở đầu nhũ, không biết đó là gì ạ? Và có gây nguy hiểm gì đến cơ thể không?
Trả lời:
Cháu nên đi khám phụ khoa để bác sĩ thăm khám kiểm tra vú và xem dịch núm vú là gì mới biết được nguyên nhân thì mới có thể đánh giá được chính xác và hướng dẫn cho cháu chế độ điều trị tốt nhất được nhé ! Thân ái chào cháu !