Em tôi vô hoá trị về bỏ ăn uong đa 3 ngay, nay suc khoe rat yeu. Hoi em tôi co thể truyen dung dich olidinomel để bồi duong cơ thể duoc ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Dung dịch olidinomel thường dùng cho người bệnh không ăn uống được sức khỏe suy yếu . Bạn có thể truyền hoặc không , tuy nhiên không cần thiết , cung cấp chất dinh dưỡng qua thực phẩm được là tốt nhất , bạn nên động viên em bạn nên cố gắng ăn nhiều bữa , mỗi bữa ít một , thể dục vận động nhẹ nhàng . Thân mến.