Xin chào bác sĩ, Em là nữ, 26t . Cách đay 7 ngày em bị tai nạn giao thông, lúc tai nạn người em bay lên và rơi tự do xuống đất, toàn thân em nằm ngửa đập mạnh phần đầu , lưng và mông xuống đất . Em có đi chụp CT đầu và chụp XQuan lưng rồi, kết quả BS bảo em không sao chỉ bị thương phần mềm vài ngày sẽ khỏi . Nhưng giờ em vẫn cón đau nhói phần lưng trên, đoạn giữa lưng và đôi khi em bị khó thở lúc đó em đau ở phần lư trên nhiều hơn . Như vậy thì có nguy hiểm không BS
Trả lời:
Chào bạn Nếu bạn còn đau lưng nhiều và có khó thở, bạn cần đi khám Bác sĩ chấn thương chỉnh hình tại trung tâm chấn thương chỉnh hình để kiểm tra lại nhé Thân mến