Xin chào bác sĩ, Em 1 tuần không đại tiện được, mặc dù e uống nhiều nước và ăn nhiều rau, e thấy e không buồn đi. Em cũng đi khám đại tràng thì không sao cả. Mong bác sĩ giúp em
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và nếu tình trạng 1 tuần này hoàn toàn không tiêu phân được ( mặc dù ăn uống bình thường ) thì bạn sẽ bị trướng bụng và chắc chắn khi đi khám BS sẽ phát hiện được, nên BS không rõ là bạn có thật sự hoàn toàn không tiêu phân không hay là tiêu phân khó? Điều thứ 2 là bạn nói đi khám đại tràng là khám những gì? Có nội soi đại tràng gì không? Nếu có thì bạn hãy gửi kết quả nội soi cho BS xem và tư vấn. Thân mến.