Xin chào bác sĩ, ban em la nu nam nay 24t,khoang 4 den 5 thang gan day hay bi hien tuong dau nguc, đau ngay giữa ngực hơi chệch lên trên 1 chút ...thường thì buổi tối hay bị đau nhiều, ấn nhẹ ngay chỗ đó cũng đau ...ho cũng đau, cho em hoi co fai la bi ve tim mach ko ah ?
Trả lời:
Chào bạn! Bạn bị đau ở ngực, nếu bạn ấn vào cũng cảm thấy đau, và ho cũng đau nhiều hơn thì có thể nguyên nhân không phải do tim mạch, mà nguyên nhân từ thành ngực, bạn có thể bị vấn đề từ: xương, dây thần kinh, cơ,... Bạn đã bị tình trạng này kéo dài 4, 5 tháng. Vì vậy, BS khuyên bạn nên đi kiểm tra sức khỏe nhé. Bạn cần được thăm khám xem có tổn thương gì tại chỗ không, từ đó mới có thể có định hướng giúp chẩn đoán, và điều trị tốt nhất. Thân mến!