Xin chào bác sĩ, Tôi ở Hà nội. Đang có ý định đi khám tổng thể xem có mắc bệnh gì về tim, gan, thận, phổi... Gì không Tôi nên đi khám ở bệnh viện nào?
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Để xét nghiệm tổng quát bạn có thể tới bệnh viện uy tín : Bệnh viện Bạch Mai ĐC 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội, Hoặc bệnh viện Xanh pôn ĐC 12 Chu Văn An, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội Thân mến !