Bác sĩ cho cháu hỏi là hạch to cỡ 8-1cm dễ di chuyển, có thềm cầm được bằng 2 ngón( đè vào cổ) Đè mạnh mới thấy hơi ê ê ngoại ra không có triệu chứng gì thêm. Hạch này có tính chất gì vậy ạ, ở cổ cháu.
Trả lời:
Chào em! Rất thông cảm với lo lắng của em , nhưng với những triệu chứng như trên,em nên đến khám các Phòng khám/ Bệnh viện có chuyên khoa Tai mũi họng để được các bác sĩ kiểm tra trực tiếp và sẽ cho tư vấn tốt nhất. Chúc em sống vui khỏe !