Chào Bác Sĩ, Hôm trước em có khám ở bv chợ rẫy được bác sĩ chuẩn đoán là bị đau dây thần kinh liên sườn và hình chụp x quang phổi của em bình thường, đo điện tim bình thường nhưng gần đây em hay bị đau ngực mỗi khi nằm xuống, khó thở, cơn đau còn lan sang cánh tay trái, cảm giác như bị kim đâm, không biết em đang gặp phải bệnh hì và cách chữa nhuu thế nào, nếu kéo dài tình trạng này em sợ sẽ bị mất ngủ liên tục vì không thể nằm được. Mong được bác sĩ tư vấn.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp cho thắc mắc của bạn trong khả năng của mình như sau: Với những triệu chứng như bạn miêu tả thì bs khuyên bạn nên đi khám lại bác sĩ chuyên khoa nội tim mạch tại một cơ sở uy tín để bs theo dõi bệnh lý tim mạch liên quan đến mạch vành không bạn nhé. Thân chào bạn!