Me e bi xung chut ben bụng phải dưới ngực , sờ vào thì thấy giống có cục buu nhỏ mà cứ dau lưng hoài ko hết ! Bác sĩ cho e hoi mẹ e dang gặp phải vấn đề gì ?
Trả lời:
Chào em, Không rõ mẹ em bị sưng ở bụng thì ở ngoài da hay ở dưới da ? Hoặc cục đó có kích thước như thế nào ? Có di động hay không di động ? Nhẵn hay lổị nhổn . Còn việc mẹ đau lưng thì không liên quan gì đến u đó . Tuy nhiên đau lưng thì do nhiều nguyên nhân : - Thoái hóa , gai đôi , lệch đĩa đêm, viêm đốt sống . Em nên cung cấp đầy đủ thông tin để bác sỹ tư vấn cho em nhé Thân mến