Xin chào bác sĩ, Cháu không sốt. Huyet ap cháu thấp như thế, có khi còn thấp hơn. Sáng qua, cháu nằm nghỉ một lát thì hết nhìn mờ.
Trả lời:
Chào bạn! Mỗi người sẽ có những dấu hiệu cảnh báo khác nhau về tình trạng tụt huyết áp, có thể với bạn chỉ là hoa mắt, chóng mặt, với những người khác có thể gây ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe. Nhưng hầu hết với mọi người mắc bệnh huyết áp thấp đều có thể gặp một hoặc kết hợp nhiều triệu chứng sau đây: - Đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, choáng váng - Mạch nhanh, thở nông, toát mồ hôi - Buồn nôn, cảm giác sợ lạnh, da xanh nhợt nhạt - Nhìn mờ, khó tập trung, hay quên, đãng trí, dễ nổi cáu - Mệt mỏi, khó chịu, luôn buồn ngủ, trường hợp nặng có thể ngất xỉu Con bạn huyết áp 70/50 là thấp do vậy sẽ có những triệu chứng đó. Bạn nên đưa cháu đi khám, kiểm tra. Thân!