chào bác sĩ, Em ngủ rằng sáng trời chuyển lạnh là phía sau lưng em chổ phía sau ngực nó cứ lối lối hê lắm..t củng gần 1 tháng rồi em k biết em bị bệnh gì... Em có di khám lúc trước em có bệnh gan B nhưng trong giai đoạn chưa phải dùng thuốc...
Trả lời:
Chào bạn, Có nhiều nguyên nhân dãn đến tình trạng của bạn, một só bệnh lý thường gặp như viêm thần kinh liên sườn, viêm cơ,bệnh lý hô hấp ( viêm phổi...) mỗi bệnh cảnh có triệu chứng khác nhau, bạn không mô tả rõ nên rất khó định hướng cụ thể cho bạn được. Để an tâm, bạn hãy đến BV gần nhất để kiểm tra sức khỏe của mình nhé