Xin chào bác sĩ, Khi mình dùng chung thuốc dopagan & amitriptylin & vertiflam liệu có tác dụng gì và ảnh hưởng như thế nào không bác sĩ
Trả lời:
Chào em! - Dopagan là biệt dược của Paracetamol, tác dụng giảm đau, hạ sốt... - Amitriptylin là thuốc điều trị trầm cảm ba vòng, điều trị trong các trường hợp bị trầm cảm - Vertiflam là thuốc tăng cường mạch máu não và ốc tai tiền đình. Không rõ em bị bệnh gì và bác sĩ cho ba loại này để điều trị hay em tự mua để điều trị. Em vui lòng đặt lại câu hỏi kèm thông tin đầy đủ hơn để được tư vấn tốt hơn. Cám ơn em! Chúc em sông vui khỏe!