Xin chào bác sĩ, năm nay e 27t mấy tháng nay e luôn liên tục bị khát nước, mỗi lần ăn thức ăn mặn là e uống nươc cả ngày, cứ 10 phút là uống , nhất là buôi tối e khát nước miệng khô ko uống ko ngủ đuõc và rất khó chịu , mấy ngày nay thì e năng hơn măc dù đã uống đủ nước , rát cả cổ , sáng ngủ dậy e đau cả họng , bs có biết e bị bệnh gì ko ạ? E rất là khó chịu khi lúc nào cũng khát nước , xin bs tư vấn giúp e e cám ơn nhiêu ạ
Trả lời:
Chào bạn ! Bạn khát nước liên tục vậy là 1 trong những triệu chứng của bệnh lý về nội tiết . Em cần đến ngay bac sỹ nội tiết khám và điều trị nhé. Thân chào