Chào bác sĩ, em ăn rất nhiều ngày 6 bữa nhưng cơ thể e k hấp thụ đc ngày e m cũng thải ra 2 đến 3 lần vậy e có bị bệnh gì về đường tiêu hóa không hay có thuốc gì trị không mong bác sĩ giúp e cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Bạn có tiền sử bệnh gì không như bệnh dạ dày hay rối loạn tiêu hóa...?Bạn ăn ngày 6 bửa vậy bạn có tăng cân không? Bạn đi cầu ngày nào cũng từ 2 đến 3 lần à? Theo mình bạn nên đi khám Nội tiêu hóa và xét nghiệm phân nếu phân của bạn không bình thường để tìm nguyên nhân của bệnh và có hướng điều trị tốt nhất. Chúc bạn mau khỏe. Thân ái chào bạn.