Xin chào bác sĩ, Tôi tên là Nam năm nay 32 tuổi. Xin hỏi bác sĩ tư vấn giúp tôi có các triệu chứng bệnh như sau: hai tai tôi thường xuyên ù( dạng như ve ve kêu),uống chút bia( khoảng 1lon) vào là thấy khó thở,thay đổi tư thế nhanh là bị hoa mắt có khi chỉ cần khạc Đờm hay ho mạnh cũng hoa mắt. Bụng cảm thấy chướng chướng khó chịu,đi ngoài ít khi phân Thành khuôn,hay đau bụng. Khoảng gần 1 năm gần đây thì thấy tóc rụng nhiều và da đầu mọc nhiều nốt đỏ( sau đó ít hôm Thì có mủ) sờ vào đau. Trên đây là mấy triệu chứng mà hiện tại tôi Đang có xin kính mong quý bác sĩ tư vấn giúp tôi Xem nên đi khám, kiểm tra và nên làm các xét nghiệm gì để xác định chính xác bệnh. Xin cảm ơn
Trả lời:
Chào em! Em nên sớm đến các bệnh viện có bác sĩ chuyên khoa nội Tổng quát.để được khám, kiểm tra trực tiếp và cho hướng điều trị tốt nhất. Chúc em điều trị đạt kết quả tốt!