Xin chào bác sĩ, sau khi lần đầu quan hệ em chỉ bị tổn thương màng trinh và có máu cùng dịch nhầy tiết ra ít thì lần sau khi quan hệ có còn đau như lần đầu quan hệ không ạ ?
Trả lời:
Chào em. Với những người trẻ, lâu mới quan hệ 1 lần thì âm đạo rất chật hẹp nên thường gây ra cảm giác đau, không riêng gì lần quan hệ đầu tiên bị rách màng trinh. Thân ái.