Xin chào bác sĩ, vo chau .bi dong thai .gio pai lam nhu the nao thua bac si
Trả lời:
Chào bạn, Vợ bạn có thai được bao nhiêu tuần ,tình trạng hiện tại của vợ bạn như thế nào ,có đau bụng nhiều không ,có ra máu đỏ hay máu đen ở âm đạo không ? Bạn vui lòng cung cấp thêm chi tiết để bác sỹ tư vấn cho bạn nhé. Nếu chỉ đau bụng nhẹ không ra máu nên cho vợ nằm nghỉ ngơi tuyệt đối không quan hệ vợ chồng . Nếu đau bụng nhiều có kèm theo ra máu thì phải cho đến bệnh viện phụ sản ngay để bác sỹ khám siêu âm theo dõi để điều trị bạn nhé. Thân mến !