Xin chào bác sĩ, Chào bác sĩ năm nay em 34 tuổi thường xuyên bị tức ngực khó thở và mệt mỏi không rõ nguyên nhận vậy bác sĩ cho em hỏi biểu hiện như vậy thì có khải bị viêm phế quản không
Trả lời:
Chào bạn! Triệu chứng của bạn không đặc trưng do viêm phế quản, viêm phế quản thường có biểu hiện ho, có thể có đàm, sốt,... Bạn nên đến khám tại các cơ sơ y tế uy tin để được tư vấn cụ thể hơn. Thân mến ! Chúc bạn nhiều sức khỏe!