Xin chào bác sĩ, Em bị nổi mề đay từng cục nhỏ sau đó nó lan rông lên. E có đi bệnh viện xét nghiệm hết. Bác sỹ nói bị jun sán chó nhung chỉ còn vỏ chết. Bác sỹ có kê thuốc cho e về uông 28ngay. Sau khi hết thuốc e lại bị nổi mề đay nhưng nổi ít hơn.cho e hỏi giờ em phải làm thế nào a. E cảm ơn bác sỹ.
Trả lời:
chào bạn Bạn có thể nói rõ bạn được xét nghiệm gì để chẩn đoán giun sán cho đã chết còn vỏ (phân hay máu)? và bạn điều trị thuốc gì? Từ trước bạn đã từng bị thế này chưa? tình trạng kéo dài bao nhiêu lâu rồi? Nếu được bạn nên đi khám lại bác sĩ để bs xem lại.