Xin chào bác sĩ!! Cháu ăj vào có cảm giác muốn ói mà ko ói được!! Bụng hơi trướng, đặc biệt vào buổi trưa!! Làm cháu ko muốn ăn!! Người lúc nào cũg cảm giác khát nước!! Đi ngoài thì phân xanh đen, có lúc nát!! Phân như trong hình!! Cháu có bị sao ko ạh!! Cháu từng bị viêm dạ dày nhưng ko nhiễm HP!!
Trả lời:
Chào em. Biểu hiện của em là trạng thái cơ thể suy nhược mà nhiều bạn mắc phải nhất là những người ít vận động, thường xuyên ở phòng điều hòa. Em có thể lên kế hoạch đi tập thể dục hay chơi một môn thể thao nào đó để cơ thể tiêu hao năng lượng em nhé. Chế độ ăn nhiều rau xanh, trái cây, ít tinh bột và đồ ăn nhanh. Phải vận động và vận động thì mọi thứ sẽ ổn em nhé. Thân ái.