Xin chào bác sỹ có một thời gian cháu thấy máu chảy ở trong miệng mà cháu đi khám thi không thấy j xin bác sỹ cho cháu xin lời tư vấn
Trả lời:
Chào bạn chảy máu trong miệng có thể do các nguyên nhân sau: - Tổn thương tại khoang miệng như chảy máu chân răng, viêm lợi, u... - Chảy máu từ mũi xuống - Chảy máu từ dạ dày - Chảy máu từ đường thở Nguyên nhân có thể do tại chỗ hoặc do bệnh lý toàn thân. Bạn nên đi khám làm cả xét nghiệm máu, nếu trong trường hợp có bệnh lý về máu thường sẽ biểu hiện chảy máu nhiều vị trí hơn. nếu là tại chỗ thì bạn cần soi tai mũi họng, dạ dày, khám răng kiểm tra nhé. Thân mến