Thưa bác sĩ con năm nay 15 tuổi 1 hôm con tắm thấy dv con bẩn nên rửa , rửa xong thì thấy những hạt như hình cách đây 2 tháng hạt nó nhỏ hơn con lên mạng tra thì thấy giống mào gà và hạt chuỗi dv con chưa bao giờ QHTD con lo lắm mong bs trả lời con
Trả lời:
Chào cháu. Cảm ơn cháu đã gửi thắc mắc tới eDoctor. Hạt trắng trên dương vật của cháu không phải là sùi mào gà đâu mà là chuỗi hạt ngọc dương vật. Cháu cũng không cần lo lắng. Vì đó là hiện tượng bình thường. Chuỗi hạt ngọc dương vật thường xuất hiện ở nam giới trong độ tuổi 20 đến 30 với biểu hiện là những hạt nhỏ li ti đồng dạng, xếp thành 2 hoặc 3 hàng chạy xung quanh rãnh quy đầu, không gây ra triệu chứng gì. Vì chúng hoàn toàn vô hại nên trước mắt cháu chỉ cần chú ý giữ vệ sinh thật tốt, thường xuyên rửa sạch vùng quy đầu sẽ giúp chúng sớm lặn đi. Thân ái chào cháu.