Xin chào bác sĩ,Buồng trứng có nhiều nang nhỏ có bị sao k ạ. Và tư thế ngả trước có ảnh hưởng tới việc có thai k ạ.e cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Buồng trứng từ lúc dậy thì bao gồm các nang trứng .nang này phát triển lớn dần, mỗi tháng 1 nang phát triển trội hơn để hình thành kinh nguyệt hoặc thụ thai. Do đó các buồng trứng phải có nang. Tử cung ngả trước vẫn có thai bình thường bạn nhéar,""'