Xin chào bác sĩ, Lòng bàn tay và chân tôi khi căn ra thì có cảm giác ngứa nhưng bình thường thì không cảm thấy gì
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và xem hình: Nếu tình trạng ngứa xảy ra nhiều thfi BS nghĩ bạn bị viêm da dị ứng, tuy nhiên triệu chứng cần theo dõi thêm mới chẩn đoán được, bạn nên để ý xem những lần ngứa thì vùng da có sang thương nổi đỏ gì không? nếu có thì bạn hãy đi khám BS da liễu nhé. Thân mến.