Bs cho em hỏi e bị nấm tóc,gàu đóng từng mảng nhỏ ơ chân tóc.Vậy nên sdung dầu gọii gì hay ccahs nào để trị không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Gàu chỉ là hiện tượng da đầu thay lớp quá nhanh chóng, không phải do nhiễm trùng hay ký sinh trùng gây ra, vì thế gàu không lây từ người này sang người khác. Các tế bào da đầu bình thường chết chậm, khi được các tế bào khác thay thì có thể tạo vảy rất nhỏ, không làm khó chịu hay ửng đỏ. Trong trường hợp bị gàu, số tế bào bị hủy rất nhiều và do đó tạo vảy lớn hơn, đôi khi làm ửng đỏ chỗ da mới và gây khó chịu. Bạn có thể thử dùng dầu gội Selsun xem sao bạn nhé. Dầu gội có bán ở các tiệm thuốc tây bạn nhé. Thân chào bạn!