Chào bác sĩ,bác sĩ cho e hỏi là cách đây 2 ngày gái bán hoa có yêu bằng miệng cho e và e có bắn vào miệng cô ấy tuy e ko bị xây xước gì ạ.nếu bây giờ e đi xét nghiệm để test nhanh coi có bị hiv hay ko thì có kết quả ko ạ?hay là phải đợi 3 tháng sau như trên mạng đã nói ạ?e cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em, Như các bác sĩ đã tư vấn ở các câu hỏi trước, em hoàn toàn có khả năng bị nhiễm HIV nếu đã có quan hệ tình dục không an toàn (bao gồm oral sex) với các đối tượng có nguy cơ nhiễm cao, em có thể đi xét nghiệm ngay bây giờ nếu em muốn và lo lắng,tuy nhiên nếu bây giờ kết quả ra âm tính vẫn không loại trừ có bệnh, cần thử lại 3 tháng sau. Thân mến.