Xin chào bác sĩ, Bé e là bé gái 3,5thang nặng 6kg dai 61 E vắt sữa mẹ ra cho bé bú xin hoi o thang tuổi này cách mấy tiếng nên cho bú va 1lan la bao nhiêu ml...thường thì khoảng 3tieng e cho bú ma bé k chịu chỉ nút nước chứ đút sữa vo thi la lên phai lam sao ạk?
Trả lời:
Chào ban! Hiện tại cân nặng và chiều cao của cháu nhà đạt chuẩn. Trẻ 3-6 tháng nhu càu sữa gợi ý cho trẻ là 700ml-950ml/ ngày. mỗi lần từ 120-200ml ngày khoẳng 4-8 lần. Thân!