Xin chào bác sĩ, Cháu rất tự ti về bản thân, lúc đầu cháu k nghĩ mình bị hôi miệng nhưng khi cháu nói chuyện thì mẹ cháu nói xung quanh có mùi hôi, nhưng khi cháu im lặng thì mùi hôi lại biến mất, vậy cháu bị hôi miệng rồi đúng k ạ.
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi thường 1 số người không thể tự nhận ra mùi hôi miệng của bản thân, thế nên nếu nhiều người nói như vậy thì em nên đi kiểm tra sức khỏe, nguyên nhân thường gặp nhất là bị rối loạn trào ngược dạ dày thực quản gây tiết acid nhiều, nhưng em còn khá trẻ nên BS ít nghĩ, nguyên nhân tiếp theo hay gặp và có lẽ là nguyên nhân chính ở em là em bị cao vôi răng nhiều, em nên đi khám nha sĩ để cạo vôi và làm trắng răng thì tự nhien mùi hôi sẽ biến mất. Thân mến.