Xin chào bác sĩ, e năm nay 26t Chu kì kinh của e lúc trứơc thì điều nhưng g mỗi tháng thì chênh lệch khoảng 4 ngày. Tháng này e bị trễ 10 ngày nhưng thử que thì chỉ có 1 vạch, g e đi siêu âm đc k bs hay phải đợi vài ngày nữa thử que ạ.
Trả lời:
Chào em, chu kì kinh nguyệt của em hay bị rối loạn, em có thể đợi thêm 2-3 ngày nữa mà chưa thấy kinh thì đi siêu âm. Hoặc để chắc chắn nhất ngay lúc này em có thể làm xét nghiệm BetaHCG trong máu để biết có thai hay chưa. Chúc em may mắn! Thân mến!