Cháu chào bác sĩ.cháu có đi siêu âm và được chuẩn đoán là sưng mào tinh hoàn và có tràn dịch.còn lại là bình thường.bac sĩ kết luận viêm mào tinh hoàn và bắt nằm viện 10 ngày. Liệu như vậy đã đúng chưa ạ vì bệnh viện tuyến huyện lên sợ ngta chuẩn đoán sau. Và có cần phải nằm viện lâu như thế không ạ. Cháu xin cảm ơn !
Trả lời:
Chào bạn . Để chuẩn đoán chính xác thì bạn nên khám ở bệnh viện tuyến tỉnh hoặc trung ương ngoài siêu âm còn làm thêm 1 số xét nghiệm đặc hiệu khác , trường hợp bạn bị viêm nhẹ chỉ cần kê đơn cho thuốc về nhà điều trị , trường hợp nặng thì mới cần phải nằm viện . Thân mến.