Xin chào bác sĩ, e 27t bị tim thông liên nhĩ lỗ thứ phát , nhưng dạo gần đây e ăn ko ngon nên từ 37 kg e sụt còn 34kg , người rất mệt mỏi và buổi sáng thức dậy e đau ngực , và mệt mỏi rất nhiều. Vậy cho e hỏi tình trạng sụt kg có liên quan đến tim ko ạ. E xin chân thành cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Bạn có thể miêu tả thêm về bệnh và bạn khám ở đâu hay trước đó bạn có bệnh gì không mà bị thông liên nhĩ thứ phát. Bạn cho EDOCTOR biết thêm thông tin bạn nhé.