Xin chào bác sĩ,tôi bị sốt và có biểu hiên nóng lạnh .đau ê ẩm cả người .cả ngày có uống eff codein nhug giò chưa đỡ.liệ tôi vị sao va nên uông thuốc gi a.xin cảm ơn bs
Trả lời:
chào bạn không biết là bạn đã sốt mấy ngày rồi, nhiệt độ là bao nhiêu ? nếu sốt cao thì bạn có thể uống efferangan 500mg ngày 3 lần , cách nhau mỗi 4h . sốt có nhiều nguyên nhân gây ra, nếu bạn bi sốt siêu vi thì chỉ cần theo dõi, ăn uống hợp lý , sau 7 ngày bệnh sẽ tư hết nếu vào ngày thứ 3 trở đi có các biểu hiện chảy máu cam, rong kinh, chảy máu chân răng, đau bụng... thì nên đi khám ngay để loại trừ bị sốt xuất huyết. chúc bạn sức khỏe tốt.