Xin chào bác sĩ Cháu bị men gan cao nhưng k cao lắm. Đi khám uống thuốc theo toa của bác sĩ. Nhưng mỗi lần uống vào thấy rấy mệt mỏi k thể làm việc tốt được. Người thân của cháu chỉ cho cháu nấu cây chó đẻ uống sẽ khỏi. Cho cháu hỏi có đúng không. Bác sĩ cho cháu xin lời khuyên về chữa bệnh này với ạ. Chân thành cảm ơn.
Trả lời:
Chào cháu, Trường hợp men gan cháu không cao lắm thì cháu chỉ cần uống một đợt thuốc bổ gan, chú ý ăn uống bồi dưỡng, tăng cường đạm và đường, giảm mỡ, không sử dụng các loại thuốc hay các chất kích thích gây hại cho gan, nên uống chè artiso hoặc nước nhân trần thay nước uống hàng ngày chứ không nên uống nước cây chó đẻ. Thân mến!