Chào bs. Cháu e tự dưng bị nổi phỏng ở ngón tay,giống như bị bỏng ấy, như vậy bị sao ạ
Trả lời:
CHÀO EM ! thường nếu cháu bị nổi phỏng ở ngón tay giống bị bỏng em xem cháu chỉ bị 1 mụn hay nhiều mụn. nếu bị nhiều mà mụn nước lúc đầu trong sau đó chuyển sang màu đục thì em phải cẩn thận coi chừng bé bị thủy đậu. nhưng nếu bị thủy đậu thì bé hay sốt cao có triệu chứng giống bị cảm cúm, sau đó bé mới nổi mụn tốt nhất là em chụp hình mụn gởi cho cô xem cô tư vấn rõ hơn . chúc cháu khỏe .