bac si cho e hoi Be bi van minh thi chua nhu the nao de be het van minh ah
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và tư vấn như sau: Vặn mình đối với trẻ nhỏ thường là biểu hiện sinh lý của bé ( có nghĩa là 1 số trẻ nhỏ sẽ có biểu hiện như vậy mặc dù khong có bệnh gì ) , tuy nhiên bạn cần theo dõi ngoài vặn mình ra bé còn có triệu chứng gì khác hay không? Như sốt cao? ho, khạc đàm, khò khè? Tiêu phân lỏng? lờ đờ? Bỏ bú? Chậm tiếp xúc với bố mẹ? Nếu có bất kì các triệu chứng trên kèm theo thì nên đưa bé đi khám, còn nếu không thì chỉ nghĩ đó là phản ứng sinh lý của bé thôi. Thân mến.