Xin chào bác sĩ,cháu 18tuổi,gần đây cổ cháu có nổi 1 hạch ở bên trái,không đau,cháu cũng không bị viêm gì cả,trước có tiền sử lao phổi,vậy có sao không ạ?có nguy hiểm gì không?
Trả lời:
Chào bạn, Bạn cung cấp thêm thông tin để bác sĩ tư vấn nhé: hạch của bạn nổi ở đâu? kích thước? mật độ? đi động hay không? bạn có sốt không? hạch nổi bao lâu rồi? Thân