Cháu năm nay 24 tuổi. Cháu hay bị chóng mặt buồn nôn, nhất là khi đi xe oto, ngồi phòng kín, ngồi trước máy tính, hoạt động nhiều, đến những nơi đông người ồn ào. Thỉnh thoảng cháu còn cảm giác máu không lên được não, người như mất hồn, tiếp thu chậm, mệt mỏi, đầu cứ ong ong, thở không ra hơi, ngủ rất say và tỉnh dậy mệt mỏi. Bác sỹ cho cháu hỏi cháu hỏi cháu bị bệnh gì ạ? Cháu cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn Các dấu hiệu bạn mô tả là bạn có thể bị thiếu máu não. Bạn cần đi khám bác sĩ chuyên khoa nội tổng hợp được đo HA, khám trực tiếp và làm xét nghiệm để tìm nguyên nhân, cách chữa trị nhé Thân mến