Tôi bị viêm gan b dạng chưa cần dùng thuốc. Gần đây tôi tôi có dùng thêm thuốc nam. Vậy có ảnh hưởng gì không thưa bác sĩ. Tôi xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, Thuốc nam là dược liệu rất tốt giúp cải thiện men gan, bạn không cần lo lắng mà vẫn tiếp tục sử dụng thuốc bình thường nhé. Một số loại thuốc nam có thành phần của cây chó đẻ, diệp hạ châu ...rất tốt , cải thiện tình trạng tăng men gan. Chúc bạn nhiều sức khỏe! Thân mến!