Xin chào bác sĩ, em đang có bầu tuần 39. Em rất lo lắng về việc rỉ ối nhưng k biết phát hiện bằng cách nào khi e bị viêm âm đạo. Mà bị viêm âm đạo thì tình trạng ra khí hư và nước thì thường xuyên và rất khó chịu. Bay giờ e phải làm sao ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Viêm âm đạo là một nguyên nhân gây ra vỡ ối sớm, tốt nhất bạn nên đi khám để được bs điều trị viêm âm đạo của bạn trước khi sinh nhé. Tuy nhiên bạn cũng đến gần ngày dự sinh rồi phải không. Thân chào bạn!