Xin chào bác sĩ, nước tiểu tron không màu không mùi khai là biểu hiện bệnh gì thưa bác sĩ? Có phải bệnh thận suy không ạ ..
Trả lời:
Chào bạn! Ngoài đi tiểu bạn không màu, không mùi bạn có kèm theo triệu chứng gì khác không? Theo mình bạn hoàn toàn bình thường, nếu bình thường một ngày bạn uống nhiều nước trên 2l thì khi tiểu không màu, không mùi. Bạn không nên quá lo lắng, để chẩn đoán bệnh cần xét nghiệm nước tiểu thì bác sĩ kết luận được bệnh thông qua các chỉ số nước tiểu bạn nhé. Thân ái