Xin chào bác sĩ, Xin chào bác sĩ, Tôi là nam 16t. Tôi bị đổ mồ hôi tay từ nhỏ, đến nay còn rất ít. Những lúc đổ mồ hôi tay là: - khoảng 9h đến 16h - cầm điện thoại, laptop,... - Chạm vào da của người khác. - ở nhà một mình - masat tay với mền gối nệm Lúc 18h đến 9h hôm sau thường KHÔNG đổ mồ hôi tay. Có cách nào điều trị tại nhà không? Mong bs ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn bị ra mồ hôi tay có thể do bạn bị dối loạn thần kinh giao cảm,những lúc bạn căng thẳng ,xúc động thì mồ hôi tay ra nhiều hơn. Bạn nên đi khám tại bệnh viện để được các bác sỹ tư vấn và điều trị thích hợp. Thân mến!