Cho em hỏi sự phát triển của kích cỡ dương vật đến bao nhiêu tuổi mới dừng lại ạ
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Thông thường dương vật sẽ hoàn tất quá trình phát triển tuổi dậy thì trong khoảng thời gian từ 19 đến 22 tuổi. Lúc này các em trai đã trở thành một người đàn ông thực thụ. Khi trưởng thành kích thước dương vật ở nam giới Việt Nam khi chưa cương là 6,6 cm và khi cương là 11,2 cm. Thông thường nam giới khi qua 18 tuổi thì dương vật sẽ không phát triển thêm trừ một số trường hợp dậy thì muộn hoặc mắc bệnh suy tuyến sinh dục. Thân mến!